Dịch Vụ Ép Cọc Bê Tông Nhà Phố Trong Hẻm Nhỏ Ở TP Hồ Chí Minh

Bạn đang gặp khó khăn với việc thi công công trình trong hẻm nhỏ, không biết sử dụng phương pháp nào phù hợp, tối ưu chi phí nhất. Để giải quyết những câu hỏi trên. Hôm nay ép cọc bê tông Tuyến Thủy sẽ giúp bạn giải quyết câu hỏi đó bài viết dưới đây. Cùng với mình tìm hiểu nhé.

1. Phương pháp ép cọc bê tông nhà phố trong nhà hẻm nhỏ ở TP HCM.

Với nhà phố trong hẻm nhỏ kết cấu 3 tầng đổ lại. Phương pháp hay được sử dụng là phương pháp ép cọc neo. Phương pháp này ưu điểm là thiết bị nhỏ gọn dễ vận chuyển đến địa điểm thi công.

Ép cọc neo

Phương pháp ép cọc neo có những ưu điểm giúp dễ dàng thi công nhà phố trong hẻm nhỏ như:

  • Dễ thi công trên những mặt bằng nhỏ hẹp.
  • Máy móc có thể vận chuyển vào những hẻm nhỏ 1,25m trở lên.
  • Với mật độ xây dựng dày đặc xung quanh. Phương pháp này không gây ảnh hưởng đến các công trình hiện hữu xung quanh. Đặc biệt ít gây tiếng ồn gây ảnh hưởng đến người xung quanh.
  • Tối ưu chi phí, giúp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết phương pháp ép cọc neo TẠI ĐÂY.

2. Đơn vị ép cọc bê tông trong nhà hẻm nhỏ uy tín ở TP Hồ Chí Minh.

Bạn đang cần xây nhà phố trong hẻm nhỏ ở thành phố Hồ Chí Minh. Và đang muốn tìm kiếm một đơn vị giúp thi công ép cọc nền móng. Ép cọc bê tông Tuyến Thủy chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này với chi phí vô cùng tối ưu và hợp lý.

Ép cọc bê tông nhà phố trong hẻm nhỏ 1

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ép cọc nền móng nhà trong hẻm nhỏ. Chúng tôi đang biết khách hàng khó khăn trong việc tìm nhà thầu uy tín thi công ép cọc nền móng. Với những công trình mặt bằng chỉ rộng 2,5m và hẻm vào chỉ 1,25m chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn thi công mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và thi công rất nhiều công trình tương tự. Chúng tôi tự tin có thể giúp bạn một cách đơn giản, dễ dàng. Với chi phí tiết kiệm vẫn đảm báo tính an toàn, chất lượng.

Để được tư vấn và báo giá bạn có thể liên hệ 0935.628.282, chat với kỹ thuật viên TẠI ĐÂY hoặc bạn để lại thông tin TẠI ĐÂY chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng Ép cọc Bê Tông Tuyến Thủy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho chúng tôi ngay!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?