Tham Khảo Tất Tần Tật Về Giá Ép Cọc Bê Tông Trọn Gói 2022

Dịch vụ ép cọc bê tông trọn gói được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi vì sẽ có đội ngũ chuyên nghiệp thực hiện mọi công đoạn từ A đến Z. Lúc này, chủ dự án không cần tốn thời gian, công sức trong việc quản lý cũng như tìm kiếm nhân công, vật tư, máy móc,… Vậy giá ép cọc bê tông trọn gói hiện nay là bao nhiêu? Mức giá này bao gồm những khoản chi phí nào? Tất cả những thắc mắc này hãy cùng với Ép Cọc Tuyến Thủy tìm kiếm lời giải đáp. 

1. Dịch vụ ép cọc bê tông trọn gói bao gồm những gì?

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông trọn gói từ A đến Z trên mọi miền tổ quốc. Cứ mỗi đơn vị lại sẽ có những gói dịch vụ khác nhau. Đi kèm đó, chất lượng khác nhau và mức giá cũng vậy. Song thông thường thì dịch vụ này sẽ bao gồm những tiện ích sau cho khách hàng:

a. Cọc bê tông

Dịch vụ ép cọc bê tông trọn gói sẽ cung cấp cho khách đa dạng sự lựa chọn cọc bê tông. Nhà thầu sẽ tư vấn cho chủ đầu tư về từng loại cọc. Bao gồm cả ưu và nhược điểm của chúng. Thêm vào đó là sẽ đề xuất loại cọc bê tông phù hợp. Đặc biệt, sau khi chủ đầu tư lựa chọn loại cọc, nhà thầu có cung cấp loại cọc này (sản xuất tại xưởng hoặc nhập từ những nguồn cung uy tín). 

b. Tư vấn + Bản vẽ thiết kế.

Khi chủ dự án liên hệ nhà thầu thi công thì sẽ có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp tư vấn về phương án thi công ép cọc bê tông. Những người này sẽ phân tích về từng công đoạn. Cũng như là đề xuất bản vẽ thiết kế thi công phù hợp (sau khi đã khảo sát trực tiếp mặt bằng thi công, đo đạc và xử lý số liệu). 

c. Nhân công thực hiện.

Nhà thầu cung cấp trực tiếp nhân công thi công ép cọc bê tông. Những nhân công này đều được chọn lọc hết sức kỹ lưỡng. Đảm bảo có kinh nghiệm, có năng lực và có trình độ tối ưu. 

d. Máy móc.

Máy móc, trang thiết bị phục vụ cho quá trình thi công cũng nằm trong ép cọc bê tông trọn gói. Những máy móc này có thể là xe cẩu, máy ép, khoan máy,…. Chúng giúp cho quá trình thi công nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả hơn. 

e. Bảo hành.

Sau khi thực hiện xong ép cọc bê tông trọn gói, nhà thầu cũng sẽ cung cấp thêm giấy bảo hành cho chủ đầu tư. Thời gian bảo hành có thể vài năm và trong khoảng thời gian này, nếu như có bất kỳ hư hỏng nào bạn có thể liên hệ cho nhà thầu đến sữa chữa. 

Giá ép cọc bê tông trọn gói 2
Ép cọc bê tông trọn gói bao gồm nhiều tiện ích cho chủ dự án

2. Giá ép cọc bê tông trọn gói 2022.

Giá ép cọc bê tông trọn gói cũng là vấn đề nhiều người quan tâm khi sử dụng dịch vụ này. Thông thường, mức giá giá ép cọc bê tông này phụ thuộc theo những dịch vụ mà đơn vị cung ứng cho khách, cụ thể bao gồm: Chi phí cọc bê tông + Chi phí thiết kế, tư vấn + Chi phí nhân công + Chi phí vận hành máy móc + Chi phí phát sinh. 

Trong đó, chi phí phát sinh là những chi phí như: Chi phí vận chuyển máy móc, nguyên vật liệu nếu như nơi thi công ở xa. Hay chi phí tăng nhân công do chủ đầu tư yêu cầu rút ngắn thời gian thi công,….

Tổng những chi phí này cộng lại sẽ khoảng vài chục triệu cho cả một công trình. Không có con số cụ thể vì mức giá ép cọc bê tôngsẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Diện tích mặt bằng, đơn vị cung ứng, độ khó thi công, môi trường thi công,… 

Để dễ dàng nắm bắt xem công trình của mình tốn bao nhiêu tiền thì tốt nhất chủ đầu tư nên liên hệ với đơn vị thi công.

Gọi ngay cho Mr.Duy: 0935628282 – Mr Tuyến: 0971781234 – Mr Long : 0938151234 để được tư vấn và báo  giá ép cọc bê tông trọn gói cụ thể nhé!

Giá ép cọc bê tông trọn gói 1
Ép cọc bê tông chất lượng cao giá tốt tại Ép Cọc Tuyến Thủy khu vực miền Nam

Ép cọc bê tông trọn gói chất lượng cao TP HCM với Ép Cọc Tuyến Thủy 

Ép Cọc Tuyến Thủy là đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong dịch vụ ép cọc bê tông trọn gói cho nhiều dạng công trình hiện nay như: Nhà hẻm, tòa nhà cao tầng, nhà phố, kho bãi,… 

Chúng tôi có đội ngũ nhân công chất lượng cao, máy móc hiện đại, quy trình dịch vụ bài bản và tỉ mỉ. Chi phí thì rõ ràng, cụ thể và hết sức phải chăng. Hứa hẹn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn mỹ nhất cho khách hàng. 

Liên hệ ngay cho Ép Cọc Tuyến Thủy để được tư vấn thêm về giá ép cọc bê tông trọn gói! Chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi! 

Giá ép cọc bê tông trọn gói 4

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 57 – Cây Keo – Phường Tam Phú -TP. Thủ Đức – TP. HCM

Email: epcocbetongtuyenthuy@gmail.com

SĐT liên lạc: Mr.Duy: 0935628282 – Mr Tuyến: 0971781234 – Mr Long : 0938151234

Fanpage: https://www.facebook.com/Epcocbetongtuyenthuy/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng Ép cọc Bê Tông Tuyến Thủy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho chúng tôi ngay!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?