Ép Cọc Hẻm Nhỏ Mặt Bằng Nhỏ Hiện Nay Cần Lưu Ý Những Gì?

Ép cọc bê tông được thực hiện không chỉ dành cho những công trình quy mô lớn mà là cả những công trình nhỏ. Bao gồm như nhà dân trong hẻm, nhà dân nông thôn, cửa hàng,… Và để đảm bảo tối ưu hóa quy trình thi công ép cọc hiện nay thì đòi hỏi cần phải dựa theo một số tiêu chí nhất định. Vậy ép cọc hẻm nhỏ mặt bằng nhỏ cần phải lưu ý những gì? Tham khảo nhanh cùng với Ép Cọc Tuyến Thủy để biết thêm chi tiết. 

1. Ép cọc hẻm nhỏ mặt bằng nhỏ cần lưu ý những gì?

Không chỉ những công trình nhà cao tầng lớn cần đến ép cọc bê tông mà những ngôi nhà trong hẻm nhỏ cũng cần đến. Tại sao ưu? Bởi vì đặc thù của những ngôi nhà trong hẻm nhỏ là san sát nhau, chúng dễ gây tác động lên nhau. Việc ép cọc bê tông sẽ củng cố nền móng vững chắc. Vì thế nên sẽ không cần lo việc các tòa nhà lân cận tác động lên nhau gây lún, nứt, sụt đổ. Đồng thời nếu khu vực đó hay bị sạt lở thì cũng an toàn hơn phần nào.

Ép cọc hẻm nhỏ mặt bằng nhỏ 1

Tìm hiểu thêm: Ép Cọc Bê Tông Giá Bao Nhiêu – Thông Tin Mới Nhất

 a. Phương pháp ép cọc phù hợp.

Đầu tiên là bạn cần tìm ra phương pháp ép cọc phù hợp. Bởi vì hiện nay không phải bất cứ phương pháp này cũng đều sử dụng tối ưu cho mọi dạng mặt bằng khác nhau. Đối với ép cọc trong hẻm nhỏ thì bạn có thể chọn ép tải và ép neo. Hai phương pháp này khá dễ sử dụng, phù hợp với mặt bằng nhỏ. Đặc biệt là chi phí cũng không quá tốn kém, sử dụng cho công trình nhỏ lẻ rất thích hợp. 

b. Khoảng cách đến tường nhà lân cận.

Tiếp tục cho việc ép cọc hẻm nhỏ với mặt bằng nhỏ thì bạn cần lưu ý đảm bảo khoảng cách cọc đến tường của nhà lân cận hợp lý. Thông thường thì khoảng cách này nên là khoảng 2,5m. Còn tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bạn nên nghe theo đơn vị nhà thầu thi công để đảm bảo tính linh động, hợp lý. 

ép tải hẻm 2m2

c. Không làm ảnh hưởng đến xung quanh (tiếng ồn, bụi bẩn,…)

Khi ép cọc trong mặt bằng hẻm nhỏ, bạn cần đảm bảo phương pháp thi công bạn chọn hạn chế tiếng ồn một cách tối ưu. Bởi vì không phải ai cũng thoải mái với việc lúc nào cũng có tiếng ồn quanh nhà mình cả ngày. 

Đặc biệt là phải đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn khi thi công cũng như hạn chế bụi bẩn. Điều này thực sự rất quan trọng nếu bạn không muốn bị “phản ánh” từ những người hàng xóm xung quanh.

c. Loại cọc phù hợp.

Cuối cùng, hãy chọn loại cọc với kích cỡ phù hợp với quy mô công trình của bạn. Bởi vì đối với mỗi dạng công trình mà đòi hỏi kích cỡ cọc khác nhau. Nếu công trình lớn thì đòi hỏi số lượng cọc và kích cỡ cọc nhiều hơn. Đối với công trình ở hẻm nhỏ, bạn có thể chọn loại cọc kích thước 250x250mm, bê tông mác 250 và bản mã đơn 5 ly. 

2. Lưu ý khi chọn đơn vị ép cọc hẻm nhỏ mặt bằng nhỏ?

Ép cọc hẻm nhỏ mặt bằng nhỏ 2

Tìm hiểu thêm: Tham Khảo Nhanh Ép Cọc Bê Tông Cách Nhà Bên Cạnh Bao Nhiêu

Như vậy, ở phần trên bạn đọc đã được tìm hiểu nhanh về những điều cần lưu ý khi ép cọc hẻm nhỏ mặt bằng nhỏ. Ngoài ra, bạn cần phải lưu ý thêm một số điều quan trọng về việc chọn đơn vị ép cọc. 

Cụ thể như sau: Cần chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất & thi công ép cọc bê tông. Tiếp đó là tham khảo quy trình làm việc, chi phí dịch vụ thi công cũng như là tay nghề đội ngũ thi công. Làm sao để đảm bảo mọi thứ đều tối ưu, chuyên nghiệp và an toàn. Mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt đẹp và an toàn. Đảm bảo thành phẩm chất lượng cao, chịu lực tốt và không nhanh hư hỏng sau một thời gian dài sử dụng. 

Vậy nên đến đơn vị thi công ép cọc bê tông nào uy tín hiện nay tại TP HCM? Hãy theo dõi ở phần sau để biết được câu trả lời. 

3. Chọn ép tải hẻm 2m2 uy tín với giá tốt tại Ép Cọc Tuyến Thủy.

Ép cọc Tuyến Thủy là đơn vị chuyên ép cọc thi công nhà phố, nhà dân, ép tải hẻm 2m2,… với độ uy tín cao hiện nay tại TP HCM. Chúng tôi đã cung ứng dịch vụ cho đông đảo khách hàng. Không chỉ tại TP HCM mà còn là ở các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Long An, Bình Dương,… Cam kết dịch vụ giá cả phải chăng, chất lượng và nhanh chóng, an toàn. Đi kèm đó là quy trình dịch vụ chu đáo, nhiệt tình, đầy đủ các tiện ích đi kèm.

Clip thi công ép cọc hẻm nhỏ mặt bằng nhỏ – Ép cọc bê tông Tuyến Thủy: 

Liên hệ nhanh cho chúng tôi thông qua thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn thêm chi tiết. Cảm ơn đã đón đọc thông tin về ép cọc hẻm nhỏ mặt bằng nhỏ của chúng tôi. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 57 – Cây Keo – P. Tam Phú -TP. Thủ Đức – TP. HCM

Email: epcocbetongtuyenthuy@gmail.com

Liên hệ: Mr.Duy:    0935628282

Fanpage: https://www.facebook.com/Epcocbetongtuyenthuy/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng Ép cọc Bê Tông Tuyến Thủy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho chúng tôi ngay!
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?